Thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp

12 Tháng Tư 2017 | 2:02 Chiều

Khách sạn hiện nay đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày và kéo theo đó là ngày càng nhiều khách sạn mọc lên với chất lượng dịch vụ dần được nâng cao thì nội thất khách sạn sang trọng sẽ ảnh hưởng đến sự chọn lựa của khách du lịch. Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp,sang trọng, đa dạng, và việc này còn tuỳ vào gu của từng ông chủ khách sạn.

 

Thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp 1

 

HomeBay tự hào là đơn vị thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Chúng tôi rất hân hạnh mang lại cho quý khách những sản phẩm, dự án, thiết kế nội thất khách sạn đẹp, đảm bảo mang lại lợi ích và giá trị cao, được thực hiện bởi các chuyên gia tư vấn – thi công nội thất giàu kinh nghiệm thực tế.

 

Thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp 2

 

Đến với Home bay, quý khách hàng sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp từ tư vấn – giám sát – thiết kế đến thi công nội thất khách sạn. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, và lực lượng nhân công nhiệt huyết giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công nhiều công trình khách sạn lớn nhỏ trên khắp cả nước. Home bay cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, linh hoạt và sáng tạo trong thiết kế nhưng luôn đi đôi với ý tưởng chủ đạo, đưa ra những giải pháp đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu và mức giá sẵn sàng chi trả của khách hàng.

Thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp 3

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HOMEBAY.VN – Một thương hiệu của VIET HOME WORLD COMPANY

Trụ sở Văn phòng:

Địa chỉ: Tầng 11, Phòng 1104, Tòa nhà Artex, 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 094 558 6696     –     Email: viethomesworld@gmail.com

Nhà máy sản xuất:

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Yên Sở, Hoài Đức – Hà Nội