Thiết kế shop thời trang Chị Hằng

Khách hàng: Chị Hằng
Địa chỉ: Shop Chóele 96 Trần Duy Hưng
Năm thực hiện: 2017
Diện tích: 70m2

Mặt hàng thời trang mà choéle 96 Trần Duy Hưng hướng đến là sự sang trọng, quý phái và cao cấp. Chính vì thế mà tiêu chí của cửa hàng là không trưng bày nhiều sản phẩm, giữ cho không gian được thoáng đãng và rộng rãi. Mỗi loại sản phẩm lại được thiết kế kệ trưng bày khác nhau. Vì vậy xét về mặt hình dáng, nội thất của choéle là rất đa dạng. Tuy nhiên chúng vẫn đồng nhất trong phong cách thiết kế, qua đó giúp shop không bị rối mắt.

Sử dụng tông màu nâu là màu chủ đạo toát lên được không gian sang trọng của cửa hàng. Tông màu nâu cũng làm nên nổi bật cho những bộ quần áo thiết kế. Nội thất chủ yếu trong cửa hàng là những sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp tạo hiệu quả tốt về thẩm mỹ và công năng. Từ gương, móc treo quần áo, kệ để giầy, túi xách đễn những chiếc giá đỡ thanh treo cũng được làm từ gỗ. Kết hợp với những thanh sắt tròn tiện lợi cho việc treo móc.

Điểm nổi bật trong không gian shop chính là khi thử đồ, bạn có thể vào phòng thử đồ sang trọng với ánh sáng hài hòa để thử những chiếc váy xinh xắn, hoặc cũng có thể ngồi lên chiếc sofa cổ điện, hiện đại để thử những đôi guốc…Một không gian hoàn hảo cho những ai yêu thích những trang phục thiết kế cao cấp.

Thiết kế shop thời trang Choéle 96 Trần Duy Hưng là một trong những dự án thành công của Home bay năm 2017. Chúng tôi hy vọng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hơn nữa từ phía các khách hàng thân yêu.

Thiết kế shop thời trang Chị Hằng 1

Thiết kế shop thời trang Chị Hằng 2

Thiết kế shop thời trang Chị Hằng 3

Thiết kế shop thời trang Chị Hằng 4

Thiết kế shop thời trang Chị Hằng 5

Thiết kế shop thời trang Chị Hằng 6

Dự án Thiết kế shop thời trang của chị Hằng được thực hiện bởi Homebay. Quý khách nếu đang ấp ủ dự định thiết kế nội thất cho không gian của mình vui lòng liên hệ:

Công ty CP và Đầu tư Viethomesworld

Địa chỉ: Tầng 11, Phòng 1104, Tòa nhà Artex, 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0941 699 966

Email: viethomesworld@gmail.com

CÁC DỰ ÁN KHÁC