Thiết kế salon tóc Hoàng Hair

Khách hàng: Anh Hoàng
Địa chỉ: Đào Duy Từ - Hà Nội
Năm thực hiện: 2014
Diện tích: 50m2

Khi xã hội ngày càng phát triển, xu hướng làm đẹp ngày càng được ưa chuộng. Vì thế Salon Tóc nở rộ tại nhiều nơi. Một salon tóc thu hút không chỉ từ danh tiếng của chủ Salon, chất lượng phục vụ mà còn cả không gian salon. Vì thế, anh Hoàng tại Hà Nội đã đặt hết niềm tin vào Homebay để thiết kế salon tóc đẹp sang trọng cho thương hiệu Hoàng Hair.

Toàn cảnh mẫu thiết kế salon tóc Hoàng Hair

Phong cách thiết kế

Đối tượng khách hàng mà Hoàng Hair hướng đến là các bạn nữ trẻ trung. Thế nên phong cách thiết kế salon của Hoàng Hair cũng hướng đến sự hiện đại, đơn giản mà sang trọng. Chỉ với diện tích 50 m2 vì thế, Homebay đã khuyên anh Hoàng lựa chọn màu trắng làm chủ đạo để tạo cảm giác không gian được nới rộng. Trên nền trắng, màu nâu coffee làm logo và tên thương hiệu trở nên nổi bật.

Nội thất trong salon đồng nhất là màu đen để trở nên nổi bật hơn. Ghế ngồi là sản phẩm ghế xoay bọc da chất lượng, nhập khẩu nguyên chiếc. Là salon tóc nên không thể thiết gương soi. Đây là gương Suno tráng bạc, chất gương soi đẹp, sáng da. Khách hàng khi đến làm tóc đều rất ưng ý với cách thức bài trí và đồ nội thất tại Salon tóc Hoàng Hair.

Biển Salon tóc Hoàng Hair trên nền đen và trắng

Thiết kế mặt bằng cửa vào của salon tóc Hoàng Hair

Rất nhiều chủ cửa hàng và Hair Stylist đã tin tưởng để lựa chọn Homebay là đơn vị thiết kế và thi công salon tóc. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu thiết kế khác tại:

Dự án Thiết kế Salon tóc Hoàng Hair được thực hiện bởi Homebay. Quý khách nếu đang ấp ủ dự định thiết kế nội thất cho tổ ấm của mình vui lòng liên hệ:

Công ty CP và Đầu tư Viethomesworld

Địa chỉ: Tầng 11, Phòng 1104, Tòa nhà Artex, 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0941 699 966

Email: viethomesworld@gmail.com

CÁC DỰ ÁN KHÁC