Thiết kế phòng giao dịch ngân hàng Vietabank

Khách hàng: Ngân hàng Vietabank
Địa chỉ: Bắc Ninh - Việt Nam
Năm thực hiện: 2016
Diện tích: 500m2

Văn phòng giao dịch là nơi một ngân hàng kết nối và gắn bó nhất với khách hàng của mình. Vì thế một văn phòng giao dịch cần có “bộ mặt” thu hút, vừa thuận tiện trong công việc, ghi để lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Thiết kế phòng giao dịch ngân hàng của Vietabank đã giúp thương hiệu ngân hàng này được nhiều người biết đến hơn.

Chuỗi ngân hàng Vietabank tại Bắc Ninh tọa lạc tại nhiều vị trí đắc địa ở các phố chính. Tận dụng lợi thế hai mặt tiền, các kiến trúc sư của Homebay đã thiết kế phòng giao dịch ngân hàng Vietabank bắt mắt nhưng vẫn giữ sự thanh lịch. Màu sắc nhận diện thương hiệu là màu xanh dương và trắng. Từ đó, các màu sắc khác trong thiết kế tổng thể cũng là các màu trung tính, nhằm tôn thêm hai màu trọng tâm

Bước vào bên trong phòng giao dịch, cách bố trí hài hòa là ấn tượng đầu tiên của mọi khách hàng. Bố cục bài trí dồn sang hai bên, để lối đi ở giữa. Một bên là dãy quầy giao dịch, một bên là bàn xử lý các vấn đề liên quan và dãy chờ của khách hàng. Mỗi khi khách hàng ngồi tại ghế chờ, đều có thể đưa mắt bao quát toàn bộ văn phòng giao dịch. Từ đó sẽ để lại ấn tượng sâu sắc hơn cho một người ghé thăm.

Thiết kế phòng giao dịch ngân hàng không chỉ chú ý đến trải nghiệm khách hàng mà còn cả trải nghiệm của nhân viên. Họ là những người gắn bó nhiều thời gian nhất ở đây. Vì thế, càng thiết kế tạo nên sự thuận tiện cho nhân viên, càng khiến họ cảm thấy thoải mái và giàu cảm hứng làm việc hơn.

Dự án Thiết kế và thi công chuỗi phòng giao dịch Ngân hàng Vietabank được thực hiện bởi Homebay. Quý khách nếu đang có dự định thiết kế và thi công căn hộ của mình vui lòng liên hệ:

Công ty CP và Đầu tư Viethomesworld

Địa chỉ: Phòng 411, Tầng 4, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0941 699 966

Email: viethomesworld@gmail.com

CÁC DỰ ÁN KHÁC