Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ cao cấp Sungrand

Khách hàng: Chị Phan Anh
Địa chỉ: Sun Grand City Ancora Residence, Số 3 Lương Yên.
Năm thực hiện: 2019
Diện tích: 210m2

Home Bay hoàn thiện dự án thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ cao cấp Sungrand năm 2019. Tổng diện tích của căn hộ là 210m2. Diện tích khá rộng so với một căn hộ chung cư bình thường. Gia chủ lựa chọn phong cách hiện đại trong cách bày trí nội thất cho căn hộ.

Không gian phòng khách mở rộng

Mặc dù diện tích căn hộ khá rộng nhưng gia chủ vẫn chọn cách tích hợp phòng khách và bếp ăn. Một trong những cách làm tăng diện tích phòng đang được các chủ căn hộ ưa chuộng. Phong cách trang trí hiện đại với gam màu trắng chủ đạo càng tạo cảm giác căn phòng trông rộng hơn.

Bộ sàn gỗ nâu và đồ nội thất xám sẽ trung hòa lại sắc tố cho căn phòng. Bộ sofa nhiều màu sẽ là điểm nhấn giúp cho căn phòng trở nên hiện đại mà năng động hơn. Không nhàm chán đơn điệu như khi chỉ sử dụng màu trắng – nâu.

Bếp ăn nhỏ gọn

Tận dụng chiều dài của căn phòng để đặt sát tường đồ nội thất. Vừa không làm tốn nhiều diện tích của không gian lại còn giúp cho gia chủ dễ dàng đi lại trong căn bếp. Bàn ăn sẽ được đặt ngay cạnh bếp. Gia đình có thể thưởng thức những bữa ăn nóng hổi ngay sau khi nấu ngay bên gian khu bếp.

Phòng làm việc của gia chủ được thiết kế ngay bên cạnh gian bếp. Chúng tôi dùng các cửa kính để tách biệt phòng làm việc với không gian bên ngoài. Gia chủ có thể vừa làm việc vừa kiểm soát các hoạt động bên ngoài phòng khách. Vừa có thể đón ánh sáng tự nhiên từ cửa kính lớn bên ngoài phòng khách. Làm việc trong một không gian mở sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và không cảm thấy bị gò bó.

Do lý do bảo mật nên chúng tôi chỉ có thể cung cấp một vài hình về phòng khách, bếp ăn và phòng làm việc của căn hộ. Tham khảo thêm một số dự án thiết kế nội thất hiện đại đã hoàn thiện từ Home Bay:

Hãy liên hệ với Home Bay bằng một trong những cách thức sau để được tư vấn thêm thông tin.

– Địa chỉ: 12 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 0941 699 996

– Email: viethomesworld@gmail.com

CÁC DỰ ÁN KHÁC