Thiết kế nội thất chung cư Topaz Center Tân Phú

Khách hàng: Mr. Nghĩa
Địa chỉ: Topaz Center Tân Phú - TPHCM
Năm thực hiện: 2017
Diện tích: 74m2

Thiết kế nội thất chung cư Topaz Center Tân Phú là một dự án vô cùng thú vị đối với Home bay, với diện tích không phải quá rộng, nhưng nhờ sự bố trí, sắp xếp và thiết kế của các kiến trúc sư Home bay mà không gian nhỏ tại chung cư Topaz Center Tân Phú trở nên gọn gàng , ngăn nắp mà vẫn tạo ra được khoảng không gian riêng cho căn nhà.

Phòng khách được gói gọn trong khoảng không gian cố định, một chiếc sofa nhỏ màu ghi bạc, với một chiếc bàn gỗ tròn nhỏ, đặt dưới đó là chiếc thảm họa tiết đơn giản đem lại sự tinh tế, sang trọng cho khu vực tiếp khách của bạn. Bàn ăn và bếp ăn được đặt gần phòng khách tuy nhiên với sự bố trí và thiết kế đơn giản, sử dụng tông màu sáng sạch sẽ giúp mọi thứ trở nên hài hòa hơn

Phòng ngủ được sử dụng tông màu chính là màu xám, với diện tích nhỏ thì thiết kế của Home bay đã sử dụng tủ âm tường để làm gọn căn phòng và không làm tốn diện tích căn phòng.

Dù là căn phòng nhỏ nhưng các kiến trúc sư của Home bay vẫn đem lại cảm giác thoáng đãng và hiện đại cho căn nhà của gia chủ.

Thiết kế nội thất chung cư Topaz Center Tân Phú 1

Thiết kế nội thất chung cư Topaz Center Tân Phú 2

Thiết kế nội thất chung cư Topaz Center Tân Phú 3

Thiết kế nội thất chung cư Topaz Center Tân Phú 4

Thiết kế nội thất chung cư Topaz Center Tân Phú 5

Thiết kế nội thất chung cư Topaz Center Tân Phú 6

CÁC DỰ ÁN KHÁC