Thiết kế căn hộ 02 phòng ngủ phong cách hiện đại sang trọng

Khách hàng: Anh Tuyên
Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội
Năm thực hiện: 2019
Diện tích: 80m2

Dự án thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với chủ đầu tư là anh Tuyên có tổng diện tích 80.29m2. Diện tích khá nhỏ so với các căn hộ cao cấp khác nhưng với phong cách thiết kế Luxury 2 phòng ngủ, căn hộ vẫn có đủ các tiện nghi hiện đại mà không rườm rà chi tiết. Các bạn có thể xem qua tổng thể dự án thiết kế qua bản phát thảo sau.

Phòng khách và nhà ăn của căn hộ

Vàng nhẹ là gam màu được sử dụng để thiết kế căn hộ mang phong cách Luxury này. Toàn bộ sàn nhà của căn hộ được lót bằng sàn gỗ dưới ánh đèn pha lê ánh màng vừa tạo sự sang trọng mà ấm cúng cho gia chủ. Đồ nội thất trang trí không gian cũng là những kiểu mẫu đơn giản nhưng dùng tone màu kem, trắng vàng hay nâu sẽ phù hợp với phòng cách chung của dự án. Điểm xuyến cho không gian là những chiếc đèn chùm treo tường pha lê ánh vàng thiết kế độc đáo và những bức tranh cao cấp.

Phòng ngủ căn hộ

Căn hộ với 1 phòng ngủ Master và 1 phòng ngủ phụ cùng tone màu vàng sang trọng với phòng khách.  Tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp với hệ thống đèn led tạo sự bừng sáng cho căn phòng. Phòng ngủ phụ lại được trang trí đơn giản hơn nhưng vẫn giữ được sự sang trọng với tổng thể thiết kế.

Phòng ngủ Master được tập trung trang trí và tích hợp không gian làm việc nhỏ xinh ngay bên cạnh chiếc giường ngủ. Đối với phòng ngủ chính sẽ có một nhà vệ sinh riêng cho gia chủ. Hai phòng vệ sinh được thiết kế đơn giản. Ốp gạch vàng bao quanh phòng và sử dụng buồng tắm đứng bọc kính.

Thiết kế căn hộ với khoảng không gian xanh

Dường như gia chủ rất coi trọng việc cân bằng giữa không gian nhà ở và môi trường thiên nhiên. Nên việc thiết kế căn hộ với 2 khoảng sân nhỏ vừa mang sự tươi mát của cây cối và ánh nắng ấm áp vào cho căn nhà rất được chú trọng. Bên ngoài mỗi phòng khách và phòng bếp sẽ có một Logia. Mang ánh sáng thiên nhiên vào cho căn hộ.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dự án thiết kế tương tự của Home bay:

Hãy liên hệ với Home Bay bằng một trong những cách thức sau để được tư vấn thêm thông tin.

– Địa chỉ: 12 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 0941 699 996

– Email: viethomesworld@gmail.com

CÁC DỰ ÁN KHÁC