Thiết kế cải tạo nội thất chung cư Văn Quán

Khách hàng: Mr Hùng
Địa chỉ: Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông.
Năm thực hiện: 2017
Diện tích: 100m2

Căn nhà nếu không được chăm chút và đầu tư, chúng chỉ là một không gian khép kín trong bốn bức tường nhàm chán. Bởi thế vợ chồng anh Hùng đã quyết định thay đổi căn nhà của mình và biến nơi đây trở thành một tổ ấm đáng mơ ước. Gia đình anh đã tin tưởng và giao cho Homebay thiết kế cải tạo nội thất chung cư của mình. Không phụ lòng tin tưởng của anh chị, các kiến trúc sư đã khoác lên một vẻ đẹp hoàn toàn mới mẻ cho căn chung cư Văn Quán.

Black and White – vẻ đẹp đến từ sự đối lập

Xu hướng Black and White (Đen –  Trắng) đã được thế giới áp dụng rộng rãi vào thiết kế nội thất. Phong cách này có một đặc thù đó là sử dụng hai tone màu đối lập hoàn toàn với nhau. Mặc dù tạo nên những điểm khác biệt, nhưng khi lùi lại để ngắm nhìn, chúng ta có thể thấy cả không gian lại rất hài hòa và có điểm nhấn. Phong cách này phù hợp với gia chủ thích sự hiện đại, không quá cầu kỳ nhưng đề cao tính thẩm mỹ.

Phòng khách sau khi được thiết kế cải tạo nội thất

Trước khi được cải tạo, căn chung cư Văn Quán của vợ chồng anh Hùng không đi theo một lối thiết kế nào cả. Trước đây anh chị tự bài trí căn nhà theo sở thích và khả năng tài chính của mình. Bởi thế trong cuộc sống hàng ngày gặp rất nhiều bất tiện. Không chỉ bất tiện, các đồ nội thất còn lệch lạc với nhau, màu sắc không hài hòa. Thế nên nhiều lúc trở về nhà sau thời gian làm việc căng thẳng, anh Hùng chỉ muốn lại cắp cặp đi ra khỏi nhà vì trông căn nhà quá tù túng và không thoải mái chút nào.

Nhưng sau khi cải tạo, gia đình anh Hùng không ngờ rằng, căn nhà lộn xộn của mình có thể “vịt hóa thiên nga” như thế này. Vợ chồng anh là những người trẻ hiện đại, ưa lối sống mở và năng động phương Tây. Bởi thế căn hộ đã mang một phong cách mới, đó là theo lối hiện đại.

Đồ nội thất trước đây được thay mới hoàn toàn. Thay vào đó là những sản phẩm mới, đẹp mắt về kiểu cách và đảm bảo về chất lượng. Các đồ dùng theo lối tối giản. Đường nét, hình khối đều chắc chắn và không rườm rà. Nhờ vậy mà căn chung cư có nhiều không gian rộng rãi, thông thoáng.

Phòng khách liền kề phòng ăn và bếp

Việc bố trí phòng khách liền kề ngay với phòng ăn là một giải pháp phù hợp với chung cư tại Hà Nội. Sự liền kề tạo ra cảm giác tầm mắt kéo dài, thế nên không gian trông cũng rộng rãi hơn. Tủ bếp của gia đình được làm từ gỗ An Cường chống ẩm. Loại gỗ này vừa bền đẹp, vừa có đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Điểm nhấn khu bếp chính là bộ bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn. Cộng thêm đèn chao thả thiết kế hiện đại, nghệ thuật. Tổng qua căn bếp đảm bảo tiện nghi và thẩm mỹ cao.

Gỗ An Cường chống ẩm rất phù hợp để làm nội thất phòng bếp nhờ độ bền cao và đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình

Bàn giao lại căn chung cư đã được hoàn tất công tác cải tạo, Homebay nhận lại được niềm hạnh phúc của gia đình anh Hùng. Mọi thành viên gia đình anh đều cảm thấy hài lòng với không gian sống mới của mình. Quả là một sự đầu tư xứng đáng để có một cuộc sống chất lượng hơn.

Dự án Thiết kế cải tạo chung cư Văn Quán được thực hiện bởi Homebay. Quý khách nếu đang có dự định thiết kế và thi công căn hộ của mình vui lòng liên hệ:

Công ty CP và Đầu tư Viethomesworld

Địa chỉ: Phòng 411, Tầng 4, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0941 699 966

Email: viethomesworld@gmail.com

CÁC DỰ ÁN KHÁC