Thi công hoàn thiện nội thất nhà ở Hà Nam

Khách hàng: Mr Triển
Địa chỉ: Phủ Lý - Hà Nam
Năm thực hiện: 2019
Diện tích: 105m2

Với phong cách thiết kế nội thất nhà ở hiện đại từ đội ngũ kiến trúc sư Homebay, căn hộ rộng 105m2 của anh Triển hoàn thiện hơn vào đầu năm 2019. Diện tích căn hộ không phải là rộng so với các căn hộ chung cư cao cấp khác. Căn hộ vẫn giữ được nét độc đáo mà không mang cảm giác chật hẹp với kiểu thiết kế tích hợp các không gian với nhau.

Phòng khách với không gian mở

Ngay khi bước vào căn hộ, sự ấm áp và tươi mới từ ánh nắng tự nhiên chiếu vào căn phòng sẽ giúp gia chủ thoải mái dễ chịu. Một khu vườn nhỏ phía ngoài phòng khách là nơi mang không khí thiên nhiên vào nhà. Thiết kế nội thất nhà phòng khách sẽ tập trung vào sự tối giản. Chỉ vỏn vẻn chiếc sofa và một chiếc tivi là cũng là đủ cho phòng khách rồi.

Bếp ăn – nội thất nhà ở tiện nghi

Khu vực bếp tuy không được lớn nhưng lại được trang bị đầy đủ tiện nghi. Bếp nấu và khu vực ăn uống được phân cách bằng một quầy bar mini và sự chuyển giao gam màu từ lạnh sang nóng. Mang nét hiện đại hài hòa cho không gian ăn uống. Các loại tủ âm tường hay giá treo trên cao được sử dụng. Gia chủ có thể đựng được nhiều đồ và trang trí không gian thêm xinh mà lại không mất nhiều diện tích và nhiều chi tiết rườm rà.

Khu vực làm việc

Như đã giới thiệu từ đầu, căn hộ được thiết kế tích hợp nhiều không gian lại với nhau. Nên khu vực làm việc cũng được thiết kế chung trong phòng khách và ngăn với bếp ăn. Vừa tiết kiệm được không gian nhà để có thể dành phần diện tích còn lại cho 3 phòng ngủ.

Căn hộ gồm 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ trẻ em. Tuy nhiên, gia chủ không muốn tiết lộ nhiều chi tiết không gian phòng ngủ nên các bạn có thể tham khảo một số dự án tương tự như sau:

Homebay gửi tới gia đình quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng và lựa chọn Homebay. Đối với Homebay, mỗi khách hàng sẽ là người bạn thân thiết, tiếp tục đồng hành và luôn ưu tiên sử dụng đồ nội thất nhà ở của Homebay.

Hãy liên hệ với Home Bay bằng một trong những cách thức sau để được tư vấn thêm thông tin.

– Địa chỉ: 12 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 0941 699 996

– Email: viethomesworld@gmail.com

CÁC DỰ ÁN KHÁC