Thi công hoàn thiện Biệt thự 180m2 Bắc Ninh

Khách hàng: Mr Trường
Địa chỉ: Bắc Ninh
Năm thực hiện: 2016
Diện tích: 180m2

Có bao giờ bạn tự hỏi: Người ta đã thi công hoàn thiện biệt thự này như thế nào khi đứng trước một ngôi biệt thự khang trang và ấn tượng? Với vị trí hai mặt tiền trên con đường chính của một khu đô thị văn minh thuộc thành phố Bắc Ninh, căn biệt thự của anh Trường luôn thu hút được ánh nhìn của mọi người lại qua. Công trình là sản phẩm mà các kiến trúc sư, đội thợ của Homebay cùng với chủ đầu tư đã dồn hết tâm huyết để tạo nên. 

Mặt tiền của ngôi nhà sau khi hoàn thiện 98%. Nhìn ngắm căn nhà đang hoàn thiện và đón ánh bình minh rực rỡ, anh Trường – người chủ của nó đã không kìm nổi sự thích thú, tự hào. Anh đã chụp ngay lại những bức ảnh chân thực và gửi về cho Homebay. 

Homebay tiếp nhận từ chủ đầu tư một mảnh đất rộng khoảng 180m2 kèm với một lời nhắn nhủ “Hãy biến nơi này thành một căn biệt thự có thể thu hút được mọi ánh nhìn” từ chủ đầu tư. Xuất phát từ điều đó, các kiến trúc và đội ngũ thi công của Homebay đã dồn nhiều tâm huyết để đưa ra phương án thiết kế vừa đảm bảo công năng, vừa mang đậm tính thẩm mỹ. Đội ngũ thợ thi công cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng với tay nghề cao và thái độ thi công tuyệt vời.

Mặt trời mọc rồi lặn mỗi ngày. Cứ sau một ngày, công tác Thi công hoàn thiện biệt thự tại Bắc Ninh lại được hoàn tất theo đúng tiến độ thi công và lộ mình dần trong không gian. Tổng thể căn biệt thự thiết kế theo lối hiện đại, hình khối vuông vức được tô điểm bằng chất liệu đẹp mắt.

Với định hướng chuyên biệt về thi công cải tạo, thi công hoàn thiện các công trình, Homebay sở hữu đội ngũ thợ thi công chuyên biệt về tất cả các hạng mục. Đội thợ, xưởng này lại được quản lý bởi vị KTS trưởng giàu kinh nghiệm bằng hệt thống Quy trình, quy chuẩn khách quan, chuyên nghiệp.

 

Sau khi hoàn thiện hạng mục xây dựng, thợ ốp lát của Homebay cũng cẩn thận, tỉ mỉ lắp từng viên gạch ốp lát vào tường. Chỉ cần qua những bức ảnh này, chúng ta có thể thấy độ ngũ thi công của Homebay chăm chút thế nào. Các đường gạch không hề có phần vữa nham nhở, chườm ra bề mặt đá. Cả một mảng tường ốp lát lớn nhưng vẫn sắc nét từng đường gạch. Sản phẩm vật tư cũng là các dòng gạch, đá nhập chĩnh hãng, đã được kiểm định chất lượng bởi Homebay.

Việc Thi công hoàn thiện biệt thự của Homebay còn được chủ đầu tư hết lời ca ngợi vì đưa ra được các phương án thiết kế mới mẻ, hợp gu và chất sống của chủ nhà. Mặc dù là các sản phẩm, vật liệu mới nhưng giá thành vô cùng phải chăng, và phù hợp trong ngân sách của chủ đầu tư.

 

Dự án Thi công hoàn thiện biệt thự  được thực hiện bởi Homebay. Quý khách nếu đang có dự định thiết kế và thi công căn hộ của mình vui lòng liên hệ:

Công ty CP và Đầu tư Viethomesworld

Địa chỉ: 12 Hoà Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0941 699 966

Email: viethomesworld@gmail.com

CÁC DỰ ÁN KHÁC