Căn hộ trong mơ tràn đầy năng lượng sống

Khách hàng: Chị Thủy
Địa chỉ: Ngoại Giao Đoàn
Năm thực hiện: 2018
Diện tích: 120m2

Sau những giờ làm việc mệt mỏi giữa chốn đô thị phồn hoa này, được trở về căn hộ mang sự ấm cúng của mình là một điều tuyệt vời hơn bao giờ hết. Thiết kế căn hộ từ Home Bay mang lại cho gia chủ một cảm giác như đang được sống trong khung cảnh trong mơ vậy.

Phòng khách tích hợp bếp ăn

Tone màu trắng chủ đạo của thiết kế căn hộ chưa bao giờ là hết được ưa chuộng. Bởi gam màu này vừa làm sáng cả căn nhà vừa tạo cảm giác cho ngôi nhà rộng hơn. Với ý tưởng thiết kế căn hộ thành một không gian như trong mơ, kiến trúc sư đã vận dụng gam màu trắng chủ đạo kết hợp cùng với một số màu nổi bật trang trí chi tiết như cam và vàng nâu.

Ngăn cách giữa không gian bếp tích hợp với phòng khách là một khu vực đọc sách nhỏ. Điểm đặc biệt là khu vực này là một chiếc đệm nhỏ được đặt nằm ngay sát cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Không cần đến phòng ngủ bạn có thể đặt lưng nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi ngay tại đây luôn nhé. Những bức tường nào trống đều được tận dụng để trang trí hoặc làm kệ sách tích hợp. Có lẽ vậy mà khu vực đọc sách kia sẽ là nơi yêu thích nhất của gia chủ.

Khu vực bếp nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi. Được trang trí cách điệu với nhiều đồ nội thất đơn giản nhưng sắc cam rực rỡ. Hòa cùng với gam trắng và hệ thống đèn bàn ăn hình dạng như những cánh chim đang bay.

Phòng ngủ căn hộ cá tính

Không gian phòng ngủ của căn hộ không quá rộng và vẫn được trang trí với tone trắng chủ đạo. Phòng ngủ không đặt quá nhiều đồ nội thất bên trong nhưng điểm nhấn căn phòng chính là bức tường màu sắc đằng sau chiếc giường. Độ đa sắc màu của bức tường không làm cho căn phòng trở nên cá tính hơn. Cảm giác như đang trong một giấc mơ nhiều cầu vồng vậy. Vách tường ngăn cách tinh tế khu vực làm việc với giường ngủ. Gia chủ có thể thoải mái làm việc ngày bên trong phòng ngủ mà không sợ ánh đèn bàn làm việc ảnh hướng tới giấc ngủ của người thân.

Hãy liên hệ với Home Bay bằng một trong những cách thức sau để được tư vấn thêm thông tin.

– Địa chỉ: 12 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 0941 699 996

– Email: viethomesworld@gmail.com

CÁC DỰ ÁN KHÁC