Căn hộ cao cấp phong cách Country – lịch lãm sang trọng

Khách hàng: Ms L.Anh
Địa chỉ: Số 02 Lê Văn Thiêm - Hà Nội
Năm thực hiện: 2019
Diện tích: 127m2

Cảm hứng để tạo nên phong cách kiến trúc – nội thất Đồng quê (Country) bắt nguồn từ những cánh đồng bất tận miền quê nước Mỹ, những ngôi làng ngoại ô của Pháp hay những ngôi nhà ven biển nước Anh. Những căn hộ cao cấp hiện nay đang dần được ưa chuộng kiểu thiết kế này.  Nhịp sống xô bồ, nhộn nhịp chốn thành thị khiến nhiều người càng ưa thích một không gian sống giản dị như phong cách Đồng quê. Kiểu thiết kế này mang lại sự cân bằng tâm hồn cho thành viên giúp xóa bỏ đi những ưu lo cuộc sống bộn bề.

Không gian tích hợp của căn hộ cao cấp phong cách Đồng quê

Phong cách Đồng quê thích hợp với một không gian cởi mở và rộng lớn. Các không gian chức năng có xu hướng gắn bó và giao tiếp dễ dàng với nhau. Các khu vực chức năng trong phong cách này có cấu trúc liên thông nhau.

Phòng khách, khu vực nấu nướng ăn uống đều kết nối với nhau tạo thành một không gian mở. Thông thường các kiến trúc sư sẽ tạo dấu ấn trong cách trang trí nội thất, lót sàn nhà hay thiết kế trần nhà để phân biệt được sự độc lập của từng khu vực. Trong thiết kế căn hộ cao cấp của chị Anh, giữa các khu vực trong nhà được phân chia theo bố cục trang trí nội thất nhưng vẫn có sự liên kế với nhau.

Đồ nội thất trang trí của căn hộ cao cấp mang phong cách này thường sử dụng những gam màu tự nhiên nhẹ nhàng, đặc biệt là những màu pastel như màu be, trắng, tông màu gỗ. Những tone màu này sẽ mang lại hơi thở đồng quê cho ngôi nhà của bạn.

Phòng ngủ của gia chủ

Căn hộ cao cấp phong cách đồng quê này được thiết kế với 2 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế riêng theo cá tính, sở thích của thành viên trong nhà. Tuy nhiên nó vẫn mang đậm nét đặc trưng của Country. Phòng ngủ Master với cách trang trí đồ nội thất gỗ tone nâu ấm. Sự mộc mạc mà thanh lịch của chất liệu gỗ sẽ đem lại cho không gian cảm giác ấm áp và bình yên. Thiết kế phòng ngủ còn lại mang chút phá cách hơn và thiên về tone xanh hơn. Từ việc sắp xếp nội thất, chọn tone màu xanh và gỗ tới những đồ trang trí nhỏ như bức tranh con thuyền… đều mang hơi thở của căn nhà nhỏ ven biển nước Anh.

Hai nhà vệ sinh có thiết kế tương tự nhau. Tường nhà đều được ốp đá hoa cương sáng bóng sạch sẽ. Một phòng kết hợp cả bồn tắm lẫn vòi sen còn một phòng thì chỉ có vòi tắm đứng. Nội thất sáng trắng tạo sự sạch sẽ thư giãn cho các thành viên.

Hãy liên hệ với Home Bay bằng một trong những cách thức sau để được tư vấn thêm thông tin.

– Địa chỉ: 12 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 0941 699 996

– Email: viethomesworld@gmail.com

CÁC DỰ ÁN KHÁC